T45 T51 Retrac ปุ่มดอกสว่านทังสเตนคาร์ไบด์แบบวางตรงกลางหน้า

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: SUVEC
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: ปุ่ม Retrac บิต
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจบิตเจาะหินมาตรฐาน: แพคเกจมาตรฐานโดยกรณีไม้หรือปรับแต่งตามคำขอของคุณ
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน
สามารถในการผลิต: 10,000 ชิ้น / เดือน
เส้นผ่าศูนย์กลาง: 33-152mm ใบหน้า: วางกลางใบหน้า
ใช้: การขุดเจาะ รูปร่างปุ่ม:: ปุ่ม Retrac บิต
การออกแบบตัว: Mitsubishi, Sandvik Atlas Copco ออกแบบ ชื่อ: ปุ่มบิตพับเก็บได้แบบเกลียว
แสงสูง:

thread button bit

,

ปุ่ม DTH บิต

T45 T51 Retrac ปุ่มดอกสว่านทังสเตนคาร์ไบด์แบบวางตรงกลางหน้า

ดอกสว่านเจาะเกลียวประกอบด้วยดอกสว่านทั่วไป, รีแทคก้าและรีมสามซีรีส์, มีความสามารถในการตรึงปุ่มที่ยาวนานขึ้น, อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น, ความทนทานต่อการสึกหรอและแรงกระแทกที่ดีกว่า, ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุโมงค์ โครงการก่อสร้างขนาดใหญ่

ปุ่มดอกสว่านแบบพับเก็บได้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับความต้านทานการสึกหรอสูงในรูปแบบหินขัดปานกลางถึงยาก (ระหว่าง 200 Mpa ถึง 260 Mpa กำลังรับแรงอัด) คุณสมบัติเด่นของเม็ดมีดทังสเตนคาร์ไบด์ทรงกลมซึ่งเป็นที่รู้กันว่า

เครื่องมือเจาะรูลึกส่วนใหญ่รวมถึงแท่งสว่านด้ายอะแดปเตอร์ก้านแขนข้อต่อและชิ้นส่วนสว่านเครื่องมือเจาะลึกส่วนใหญ่รวมกระทู้ 9 รุ่น: คอลัมน์ R3212 / R32 / HL38 / T38 / T45 / T51 / T60 / ST58 / ST68 คอลัมน์สามารถ พร้อมกับฟันบิตข้ามดอกสว่านและเครื่องมือเจาะบิต reaming


แอพลิเคชันของปุ่มบิตร็อคด้าย:
ปุ่มดอกสว่านแบบเกลียวเหมาะสำหรับสว่านเจาะกระแทกที่มีประสิทธิภาพและค้อนสูงที่มีความเร็วสูงเช่น Atlas Copco 282 จรวดบูมเมอร์ Atlas Atlas Copco 352 จรวดบูมเมอร์จัมโบ้ AtlasCopcoD7roc, FurukawaHCR 1200, Tamrock และ Ingesoll Rand ECM660 ในการขุดเจาะม้านั่งและการผลิตการเจาะแบบขยาย

สว่านบิตของเราสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือคู่มือการสั่งซื้อ:

ก่อนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้ออย่างเป็นทางการมันจะเป็นประโยชน์เพื่อให้ข้อมูลรายละเอียดเป็นรายละเอียดข้างล่าง:

1. ประเภทการเชื่อมต่อด้ายและเส้นผ่าศูนย์กลางบิต R22, R25, R28, R32, R35, R38, T38, T45, T51, ST58, GT60 ฯลฯ และเส้นผ่านศูนย์กลางบิตสำหรับเธรด
2.Bit ประเภทใบหน้า Drop Center (DC), ใบหน้าเรียบ (FF), นูน, เว้า ฯลฯ
3. ประเภทร่างกายบิต กระโปรงปกติ, Retract bit, Guide bit และ Reaming bit
4.Carbide ปุ่มรูปร่าง (รูปร่างเคล็ดลับ)

ทรงกลม, ขีปนาวุธ, พาราโบลา ฯลฯ

ด้ายร็อคปุ่มบิตของเราประโยชน์:
1. ดอกสว่านแบบมีเกลียวติดตั้งดอกสว่านไฮดรอลิกและใช้สำหรับบดหินซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้างอุโมงค์เหมืองขนาดใหญ่ (เปิดและใต้ดิน) และอุโมงค์ขนาดใหญ่ล่วงหน้าในเหมืองโลหะ
2. เราสามารถสร้างดอกสว่านเจาะเกลียวได้ทุกชนิดซึ่งรวมถึง R25, R28, R32, R35, R38, T38, T45, T51, ST58, GT60, ST68 และอื่น ๆ และหัวเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 41 มม. ถึง 127 มม.
3. ทีม R & D ของเราจะพัฒนา "ฟัน" อุตสาหกรรมที่คมชัดบิตที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน บิตที่มีปุ่มมีความคมเหมาะสำหรับ harrd และ rock กลางแข็งและมีความต้านทานการสึกหรอและความเร็วในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม บิตที่มีปุ่มกลมถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในฮาร์ดร็อคที่มีการขัดถูสูงและทนต่อแรงกระแทก
4. ปุ่มบิตของเราทำจากเหล็กคุณภาพสูงและทังสเตนคาร์ไบด์เช่นเดียวกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในโลก สำหรับเทคนิคนี้เราใช้ขั้นตอนการประมวลผลแบบ "แทรกร้อน" เพื่อใส่ปุ่มเข้าไปในบิต การออกแบบที่เหมาะสมจะปรับปรุงประสิทธิภาพการขุดเจาะ และสายการผลิตอัตโนมัติให้ความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ข้อกำหนดที่เข้มงวดของการรักษาความร้อนรับประกันความทนทานของบิต

เราเชี่ยวชาญ ในเครื่องมือขุดเจาะหินรวมถึงบิตเจาะหินเครื่องมือเจาะเรียวเครื่องมือเจาะเกลียวลงเครื่องมือเจาะรู (DTH) ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการขุดเหมืองหินขุดเจาะและการก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เข้ากันได้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอื่น ๆ เช่น Atlas Copco, Sandvik, Mitsubishi และ Boart Longyear

ยินดีต้อนรับคำถามใด ๆ ของคุณสำหรับเครื่องมือขุดเจาะหินเราสามารถผลิตตามความต้องการของคุณ

การทดสอบเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาเครื่องมือขุดเจาะหินที่เหมาะสมสำหรับตัวอย่างกรุณา ส่งอีเมล drillbit @ qq .com

รายละเอียดการติดต่อ
Mr.Pinson

WhatsApp : +8615037179085