T38 Retrac ดอกแบนปุ่มเจาะเกลียวโคบอลต์ก้นสว่านบิต 64 มม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: SUVEC
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: ปุ่ม Retrac บิต
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจบิตเจาะหินมาตรฐาน: แพคเกจมาตรฐานโดยกรณีไม้หรือปรับแต่งตามคำขอของคุณ
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน
สามารถในการผลิต: 10,000 ชิ้น / เดือน
เส้นผ่าศูนย์กลาง: 33-152mm ประเภทใบหน้า: หน้าแบน
ใช้: การขุดเจาะ รูปร่างปุ่ม:: ปุ่ม Retrac บิต
การออกแบบตัว: Mitsubishi, Sandvik Atlas Copco ออกแบบ ชื่อ: ดอกสว่านเจาะเกลียวโคบอลต์
แสงสูง:

thread button bit

,

threaded drill bit

64 มม. T38 ปุ่มกดหน้าแบนหน้า เรทรา โคบอลต์ปลายสว่านบิต
ปุ่มดอกสว่านแบบพับเก็บได้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับความต้านทานการสึกหรอสูงในรูปแบบหินขัดปานกลางถึงยาก (ระหว่าง 200 Mpa ถึง 260 Mpa กำลังรับแรงอัด) คุณสมบัติเด่นของเม็ดมีดทังสเตนคาร์ไบด์ทรงกลม

ดอกสว่านเจาะกระดุมทำจากเหล็กอัลลอยด์คุณภาพสูงและทังสเตนคาร์ไบด์ ผ่านการรักษาความร้อนเครื่องมือการขุดเจาะของเรานั้นแข็งแกร่งพอที่จะตอบสนองความต้องการการขุดเจาะหินและมีการสูญเสียพลังงานน้อยที่สุดในขณะที่การขุดเจาะหิน นอกจากนี้เราสามารถออกแบบดอกสว่านแบบปุ่มเกลียวตามการประยุกต์ใช้งานการเจาะที่แตกต่างกันและดอกสว่านแบบกำหนดเองสามารถใช้ได้กับการเจาะหินอ่อนหินขนาดกลางและหินแข็ง
แอพลิเคชันของปุ่มบิตร็อคด้าย:
ปุ่มดอกสว่านแบบเกลียวเหมาะสำหรับสว่านเจาะกระแทกที่มีประสิทธิภาพและค้อนสูงที่มีความเร็วสูงเช่น แอตลาส 282 จรวดบูมเมอร์ สมุดแผนที่ แอตลาส 352 จรวดบูมเมอร์จัมโบ้ สมุดแผนที่โคปแลนด์D7roc FurukawaHCR 1200, Tamrock และ Ingesoll Rand ECM660 ในการขุดเจาะม้านั่งและการผลิตการเจาะแบบขยาย

ข้อได้เปรียบของเราบิตปุ่มหินบิต:
1. ดอกสว่านเจาะเกลียวติดตั้งด้วยไฮดรอลิกจัมโบ้เจาะและใช้สำหรับบดหินซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้างอุโมงค์เหมืองขนาดใหญ่ (เปิดและใต้ดิน) และอุโมงค์ขนาดใหญ่ล่วงหน้าในเหมืองโลหะ
2. เราสามารถทำเกลียวสว่านทุกชนิดซึ่งรวมถึง R25, R28, R32, R35, R38, T38, T45, T51, ST58, GT60, ST68 และอื่น ๆ และหัวเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 41 มม. ถึง 127 มม.
3. ทีม R & D ของเราจะพัฒนา "ฟัน" อุตสาหกรรมที่คมชัดที่สุดบิตที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน บิตที่มีปุ่มมีความคมเหมาะสำหรับหินแข็งและหินกลางและมีความต้านทานการสึกหรอและความเร็วในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม บิตที่มีปุ่มกลมถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในฮาร์ดร็อคที่มีการขัดถูสูงและทนต่อแรงกระแทก
4. ปุ่มบิตของเราทำจากเหล็กคุณภาพสูงและทังสเตนคาร์ไบด์เช่นเดียวกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในโลก สำหรับเทคนิคนี้เราใช้ขั้นตอนการประมวลผลแบบ "แทรกร้อน" เพื่อใส่ปุ่มเข้าไปในบิต การออกแบบที่เหมาะสมจะปรับปรุงประสิทธิภาพการขุดเจาะ และสายการผลิตอัตโนมัติให้ความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ข้อกำหนดที่เข้มงวดของการรักษาความร้อนรับประกันความทนทานของบิต

ดอกสว่านของเราสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือคู่มือการสั่งซื้อ:

ก่อนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้ออย่างเป็นทางการมันจะเป็นประโยชน์เพื่อให้ข้อมูลรายละเอียดเป็นรายละเอียดข้างล่าง:

1. เธรดชนิดการเชื่อมต่อ & เส้นผ่าศูนย์กลางบิต R22, R25, R28, R32, R35, R38, T38, T45, T51, ST58, GT60 ฯลฯ และเส้นผ่านศูนย์กลางบิตสำหรับเธรด
2. ใบหน้าชนิดบิต Drop Center (DC), ใบหน้าเรียบ (FF), นูน, เว้า ฯลฯ
3. ประเภทของร่างกายบิต กระโปรงปกติ, เรทราt บิต, Guide บิต และ Reaming บิต
4.Carbide ปุ่มรูปร่าง (รูปร่างเคล็ดลับ)

ทรงกลม, ขีปนาวุธ, พาราโบลา ฯลฯ

1. รายละเอียดการบรรจุ: ถุงพลาสติกห่อใส่ในกล่องหรือกรณีไม้
2. การจัดการเวลาสำหรับการสั่งซื้อ
ขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งซื้อโดยปกติจะใช้เวลา 15-30 วันสำหรับการผลิต
เพียง 2 หรือ 3 วันถ้าเรามีสต็อกตามขนาดที่คุณร้องขอ
3. วิธีการจัดส่ง
สั่งตัวอย่าง: เราขอแนะนำด่วนเช่น dhl / ups / tnt / fedex / ems หรือทางอากาศของ
สั่งซื้อจำนวนมาก: เราขอแนะนำโดยการขนส่งทางทะเล
เราเชี่ยวชาญในเครื่องมือขุดเจาะหินรวมถึงบิตเจาะหินเครื่องมือเจาะเรียวเครื่องมือเจาะเกลียวลงเครื่องมือเจาะรู (DTH) ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำเหมืองหินเหมืองหินขุดเจาะและการก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เข้ากันได้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอื่น ๆ เช่น แอตลาส, Sandvik, Mitsubishi และ โบอาร์ต Longyear

การทดสอบเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาเครื่องมือขุดเจาะหินที่เหมาะสมสำหรับตัวอย่างกรุณาส่งอีเมล drillบิต@qq.com

รายละเอียดการติดต่อ
Mr.Pinson

WhatsApp : +8615037179085