Shaanxi Hainaisen Petroleum Technology Co.,Ltd

  • จีน Shaanxi Hainaisen Petroleum Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shaanxi Hainaisen Petroleum Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shaanxi Hainaisen Petroleum Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต
แบรนด์ ไห่ไนเซิน
ไม่มีพนักงาน 150~200
ยอดขายประจำปี 10,000,000-20,000,000
ปีที่ก่อตั้ง 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%

แนะนำ

ฉ่านซีHainaisen Petroleum Technology co., LTDเป็นองค์กรไฮเทคที่มีสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2556 โดยมีการลงทุนรวมทั้งสิ้น 50 ล้านหยวนเรามีความเชี่ยวชาญในการวิจัย พัฒนา และจำหน่ายดอกสว่านเพชร ดอกสว่านเจาะเหมือง ดอกสว่าน PDC และเครื่องมือขุดเจาะอื่นๆ สำหรับอุตสาหกรรมถ่านหินและการใช้ประโยชน์จากน้ำมันและก๊าซนอกจากนี้เรายังผลิต Polycrystalline Diamond Compact (PDC), Diamond Enhanced Cutter (DEC) สำหรับการขุดเจาะน้ำมันและก๊าซและวิศวกรรมเหมืองแร่สมาชิกหลักของบริษัทของเราเป็นหนึ่งในพนักงานที่ทำงานกับเครื่องตัด PDC แรกสุด และได้มีส่วนร่วมในการแนะนำองค์กรการผลิต PDC แรกในประเทศจีน

 

บริษัทของเรามีโรงงานของตัวเองซึ่งตั้งอยู่ใน Jing Wei Industrial Park ของเขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีในซีอาน ประเทศจีนโรงงานครอบคลุมพื้นที่ 6,000 ตารางเมตร พร้อมอุปกรณ์โรงงานมาตรฐานที่ทันสมัยปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 150 คน รวมช่างอาวุโส 20 คนยอดขายของบริษัทของเราสามารถเข้าถึงได้ถึง 60 ล้านหยวนต่อปี

 

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทของเราได้ยืนกรานในหลักการของคุณภาพสูง บริการที่เหนือกว่า และความกล้าหาญในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆเรายังยึดมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและบริการที่เป็นเลิศหลังจาก 10 ปีของการพัฒนา ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศมากขึ้นเรื่อยๆ และเรายังสร้างชื่อเสียงที่ดีอีกด้วย

 

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือกับคุณ!

 

ประวัติ

เรากำลังเพิ่มขนาดการค้าและลูกค้าทั่วโลกด้วยชื่อเสียงที่ดีของเรา เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเราช่วยปรับปรุงประเทศของเราให้ทันสมัยและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและทางเทคนิคกับส่วนที่เหลือของโลกเรายังมุ่งหวังที่จะเสริมสร้างมิตรภาพกับประเทศอื่นๆ และสร้างผลกระทบเชิงบวก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณและเราร่วมมือกันสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์

บริการ

ใช้คุณภาพสินค้าเป็นชีวิต
เอาตัวรอดด้วยชื่อเสียงที่ดี
แสวงหาการพัฒนาด้วยความร่วมมือแบบ win-win

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงานเทคนิคมืออาชีพทั้งหมดในพื้นที่นี้มากกว่า 20 ปี ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และแจ้งเราถ้าคุณมีความต้องการใด ๆเราหวังที่จะให้บริการคุณอย่างดี!

จีน Shaanxi Hainaisen Petroleum Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ฝากข้อความ