พิธีเปิดโรงงานใหม่ของ บริษัท เชียงราย เฮนไซน เพตรเลียม เทคโนโลยี จํากัด

March 2, 2023
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พิธีเปิดโรงงานใหม่ของ บริษัท เชียงราย เฮนไซน เพตรเลียม เทคโนโลยี จํากัด

เชียงราย จีน 2 มีนาคม 2023 บริษัทเชียงราย เฮนไซน เพตรเลียม เทคโนโลยี จํากัด เปิดตัวโรงงานผลิตใหม่อย่างเป็นทางการในพิธีที่น่าตื่นเต้นในวันนี้ตีตราการพัฒนาที่ทะเยอทะยานของบริษัทในด้านการผลิตและการขยาย PDC drill bit.

โรงงานใหม่ตั้งอยู่ในจังหวัดชานซี ซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัย และห้องปฏิบัติการ R & Dเป้าหมายคือการให้ลูกค้าที่มีคุณภาพสูง PDC การแก้ไข drill bitการเปิดโรงงานแสดงถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการปรับปรุงประสิทธิภาพการเจาะน้ํามันและนวัตกรรมทางเทคโนโลยี

 

ในพิธีเปิดตลาด กลุ่มผู้บริหารผู้สูงสุด พนักงานและพันธมิตรของ บริษัท เซียนซี เฮนไซน เพโทรเลียม เทคโนโลยี จํากัด รวมตัวกันเพื่อฉลองช่วงเวลาสําคัญนี้ผู้บริหารบริษัทนายจางฮัว กล่าวด้วยความกระตือรือร้นว่า "การเสร็จสิ้นโรงงานใหม่นี้ เป็นการลงทุนอย่างสําคัญของเราในสาขาของเครื่องเจาะ PDCเรายังคงมุ่งมั่นในนวัตกรรมและคุณภาพ และให้บริการสําหรับการสํารวจน้ํามันทั่วโลก." อุตสาหกรรมนําเสนอการแก้ไขที่ดีกว่า

Shaanxi Hainaisen Petroleum Technology Co., Ltd. บริษัทผู้ประกอบการเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในด้านการเจาะน้ํามันอย่างมากมาย และมุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้ามีเครื่องเจาะ PDC ที่มีประสิทธิภาพสูง และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องการเปิดให้บริการโรงงานใหม่จะเสริมสร้างศักยภาพการผลิตของบริษัทและรับประกันว่าลูกค้าสามารถได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของพวกเขาในเวลาที่ถูกต้อง

 

 

การจัดพิธีลงทะเบียนโรงงานยังได้รับความสนใจและการสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่รัฐบาลและชุมชนธุรกิจในท้องถิ่นผู้แทนรัฐบาลจังหวัดชานซีเข้าร่วมพิธี และแสดงความยินดีกับการพัฒนาในอนาคตของบริษัท.

การดําเนินงานอย่างเป็นทางการของโรงงานใหม่จะส่งเสริมการมีอิทธิพลของ บริษัท ซานซี เฮนไซน เพตรเลียม เทคโนโลยี จํากัดในตลาดการเจาะน้ํามันโลก และให้ลูกค้ากับการแก้ไขเจาะที่ดีที่สุดบริษัทจะยังคงพยายามเพื่อนวัตกรรม ตั้งใจตอบสนองความต้องการของลูกค้า และส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืนของอุตสาหกรรมการสํารวจน้ํามัน

พิธีเปิดโรงงานใหม่ของ บริษัท เซนซี เฮนไซน เพตรเลียม เทคโนโลยี จํากัด เป็นการขยายและเติบโตของบริษัทในอุตสาหกรรมและนําเสนอความก้าวหน้าในอนาคตที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นบริษัทหวังที่จะยังคงให้ลูกค้าที่มีผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีกว่าและขับเคลื่อนความก้าวหน้าในสาขาเจาะน้ํามัน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พิธีเปิดโรงงานใหม่ของ บริษัท เชียงราย เฮนไซน เพตรเลียม เทคโนโลยี จํากัด  0